ไอเดีย ตกแต่ง

vintage wedding place setting

เทคนิค เล็ก ๆ สำหรับเจ้าสาว ทุนน้อย ที่สามารถเปลี่ยน look งานแต่งให้ดูหรู { only DIY brides }

by

Happy Wednesday!  I hope whatever and where ever you are reading this that you are having a lovely Wednesday ค่ะ …วันนี้ กลับมาอัพเดท บล็อก ค่ะ หลังจากที่ไม่ได้อัพเดท…

Reception on the beach - beach wedding ideas

ไอเดีย ตกแต่งงานแต่งริมทะเล เก๋ ๆ

by

หมาด ๆ ค่ะ ดิฉันและครอบครวเพิ่งเดินทางกลับมาจาก แม็กซิโก กลิ่นทะเลยังอบอวลอยู่เลยนะคะ  สำหรับดิฉันถือว่าเป็นโอกาสดีเป็นอย่างมาก  เป็นครั้งแรกที่ดิฉันเดินทางไปแม็กซิโก และก็ประทับใจในความสวยงามของหาด และ ทะเลที่นั่นเป็นอย่างมากค่ะ ก็เนื่องด้วย  ดิฉันและครอบครัวได้รับเชิญให้ไปร่วมงานแต่งงานของญาติทางฝ่ายสามี destination beach wedding ที่ประเทศแม็กซิโกค่ะ …นี่เป็น 1 เหตุผล ที่ทำให้ดิฉันยังหลงใหล ในงานแต่งงานริมหาด ขออนุญาตินำเสนอไอเดียน่ารัก ๆ สำหรับงานแต่งริมหาดค่ะ…

ป้าย งานแต่งงาน น่ารักๆ 14 ป้าย ช่วยเติมความเก๋ไก๋ให้กับ งานแต่งงาน Adorable wedding sign

ป้าย งานแต่งงาน น่ารักๆ 14 ป้าย ช่วยเติมความเก๋ไก๋ให้กับ งานแต่งงาน Adorable wedding sign

by

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ หยุดพักผ่อน และได้เที่ยวในช่วงสงกรานต์กันแล้ว วันนี้ so dazzling กลับมารับหน้าที่ต่อด้วยการนำเสนอไอเดีย สำหรับเพื่อน ๆ ว่าที่เจ้าสาว ที่มองหาไอเดียสำหรับนำไปใช้ในงานแต่งงานค่ะ ไอเดียในวันนี้เป็น ไอเดีย การนำ ป้ายไปใช้ในงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น การนำป้ายธรรมดา ๆ เรียบง่าย นำไปเขียนด้วยตัวหนังสือ สวย ๆ อย่าง calligraphy…

ตกแต่งงานแต่งเอาท์ดอร์ เพิ่มความโรแมนติค และความสว่างสไว ให้กับงานแต่งงาน

เพิ่มความสว่างสไว และ โรแมนติคให้กับ งานแต่งเอาท์ดอร์ ด้วยแสงไฟ

by

สวัสดีค่ะ สบายดีกันหรือเปล่าคะ วางแผนงานกันไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว สำหรับคุณ ๆ ที่กำลังวางแผนงานแต่งที่จัดด้านนอกสถานที่ หรืองานแต่งเอาท์ดอร์ วันนี้มีไอเดียการตกแต่งงานแต่งด้านนอกสถานที่ด้วยแสงไฟ ไม่ว่าคุณจะจัดที่สนามฟุตบอล,สวนเฉลิมฯ, หน้าชายหาด หรือแม้แต่จัดที่สวนที่บ้านของคุณเอง ทำอย่างไรจึงจะเพิ่มบรรยากาศงานแต่งให้ดูสวยงาม คึกครื้น ดูสนุกสนาน และควรมีก็คือ แสงไฟค่ะ ลองจินตนาการ เดินในพัทยา หรือภูเก็ต ยามค่ำคืน  ดูคึกครื้น มีสีมีสรร ก็เพราะแสงไฟ ใช่ไหมคะ…