แต่งตัว เครื่องสำอางค์

งานแต่งแบบไทย แต่งในสวน ธีมงานแต่งงานสีชมพู สีทอง Thai wedding - Pink & Gold Photography : Kalliebrynn.com | more sodazzling.com

ไอเดียแต่งตัวเก๋ ๆ เมื่อถูกเชิญไปงานแต่งงาน

by

คุณกำลังจะต้องไปงานแต่งงานหรือเปล่าคะ หากคุณกำลังอยู่ในข่ายที่มองหาเสื้อผ้าสำหรับใส่ไปในงานแต่งงาน และยังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งตัวอย่างไรดี โพสต์นี้รวม ไอเดียแต่งตัวเก๋ ๆ เมื่อถูกเชิญไปงานแต่งงาน ตัั้งแต่กางเกงไปจนถึงกางเกงขาสั้น แต่งอย่างไรให้มีสไตล์ และมั่นใจ ไม่เก้อเขินเมื่ออยู่ในงานแต่ง โดยเฉพาะเมื่อต้องไปงานแต่งงานในระดับโรงแรม 4 ดาว 5 ดาว ค่ะ ดูภาพงานแต่งงานนี้ ทั้งหมด งานแต่งแบบไทย ธีมงานสีชมพู เขียว โรงแรมสุโขทัย – เลี้ยงฉลอง…

ไอเดีย เล็บเจ้าสาว,เล็บเจ้าสาว เรียบๆ,แบบ เล็บเจ้าสาว สวย ๆ,ทำเล็บ

ไอเดีย เล็บเจ้าสาว สวย ๆ

by

คุยเกี่ยวกับเรื่องวางแผนงานแต่งงาน มามากมายหลายเรื่องแล้วนะคะ วันนี้ขอคุยเรื่องความ สวย ความงาม สำหรับเจ้าสาวบ้างนะคะ แหมก็คุณสาว ๆ เหนื่อยกับงาน และ การเตรียมงานมามากมายถึงเวลาที่ต้องดูแลตัวเอง และต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับวันสำคัญ วันนี้นำเสนอไอเดียเกี่ยวกับ แบบ เล็บเจ้าสาว สวย ๆ ค่ะ ไม่ว่า คุณจะเป้นเจ้าสาวสไตลฺ์แบบไหน คลาสสิค น่ารัก หรูหรา…ดิฉันนำเสนอไอเดีย แบบเล็บที่น่าสนใจ…

ไอเดียแนะนำเสื้อผ้า การ แต่งตัว ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง + ไอเดียแนะนำการโพสต์ท่าทาง น่ารัก ๆ สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง,เสื้อผ้าใส่ถ่ายพรีเวดดิ้ง,ไอเดียแอคติ้ง ถ่ายภาพ

แต่งตัว ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง + ไอเดียท่าโพสต์ น่ารัก ๆ สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้ง

by

ดิฉันเห็นภาพเหล่านี้น่ารัก ๆ แล้วอดไม่ได้ค่ะ รีบนำมาแบ่งปันคุณ ๆ เลย เผื่อว่าจะมีคุณสาว ๆ  กำลังจะเตรียมตัวออกไปถ่ายรูปในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้…อ่ะ อ่ะ อย่าด่วนรีบออกจากบ้านไปก่อนที่จะเปิดอ่านโพสต์นี้นะคะ ไอเดีย 14 ไอเดียน่ารัก ๆ ในการแต่งตัวสำหรับ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และดูท่าทางน่ารัก ๆ เป็นธรรมชาติ เก็บไอเดียเหล่านี้ไว้ค่ะ นำไปถ่ายภาพของคุณ ภาพที่ออกมาจะได้ดูสวยน่ารักเป็นธรรมชาติ  …

แต่งตัวทำงานให้ดูดี

5 ไอเดียการ แต่งตัวทํางานให้ดูดี

by

สวัสดี เช้าวันจันทร์ ค่ะ เช้านี้ขอประเดิมโพสต์แรกของวันแรกของการทำงานของสัปดาห์ ด้วยเรื่องเสื้อผ้าสำหรับสาวนักทำงานค่ะ  บ่อย ๆ ครั้งที่สาวทำงานที่ไม่มียูนิฟอร์ม มักจะตันกับไอเดียการแต่งตัวไปทำงาน  บางครั้งต้องเสียเวลาในการเลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ไปทำงานนานกว่า 10 นาที ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะใส่อะไรดี วันนี้มีไอเดียเก๋ ๆ การแต่งตัวที่ง่าย ๆ แต่มีสไตล์ รสนิยม ให้กับสาวทำงานค่ะ 1. กระโปรงสั้น + เสื้อแขนยาว…

ผม บัน ต่ำ,วิธี ทํา ผม เกล้า เจ้าสาว,เกล้า ผม ด้วย ตัว เอง ผมเกล้า บัน,วิธีทำ ผม บัน,เกล้า ผมเกล้า ง่าย ๆ,แบบผมบัน,เกล้าผมด้วยตัวเอง ผมยาว,เกล้า ผม บัน เอง}ผม บัน ต่ำ,วิธี ทํา ผม เกล้า เจ้าสาว,เกล้า ผม ด้วย ตัว เอง ผมเกล้า บัน,วิธีทำ ผม บัน,เกล้า ผมเกล้า ง่าย ๆ,แบบผมบัน,เกล้าผมด้วยตัวเอง ผมยาว,เกล้า ผม บัน เอง

ขั้นตอน เกล้า ผม บัน ต่ำ ด้วยตนเอง

by

ขั้นตอนเกล้าผมด้วยตนเอง ง่าย ๆ อีกแล้วค่ะ อยากเกล้าผมแบบผมบัน แต่ไม่ชอบบันสูง โพสต์นี้มีคำตอบให้ค่ะ ทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการ “ผม บัน ต่ำ”… แบบผมเกล้า ผมบัน นี้ ต้องใช้โดนัท ช่วยในการเกล้าผมค่ะ  เพื่อจะทำให้ได้ ผมบัน สวย ๆ ค่ะ  …